แฝดธรรมชาติ​ชายคู่

5​ เดือนแล้วค่ะ... ดิ้นเก่งเหลือเกิน อิแม่รู้สึก​ดีมากมีความสุข บ้านไหนมีแฝดบ้างคะอัพเดทหน่อยค่ะ

แฝดธรรมชาติ​ชายคู่
30 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงและคลอดง่ายๆนะค้าา

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากได้แฝดมาก😍

อยากได้แฝดบ้างจัง ยินดีด้วยนะคะแม่

ว้าว​ว้าว​ว้าว​ว้าว​ ดีใจด้วยจ้า

🙎‍♂️🙎‍♂️ดิ้นทีคงแรงน่าดูนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงๆน้า

ยินดีด้วยค่ะ อยากได้แฝดบ้างจัง

แฝดชายหญิงจ้า ธรรมชาติ

ตื่นเต้นทุกครั้งที่ลูกดิ้น

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงๆๆนะคะ