นมไฮคิว

15 เดือนหน้าน้องจะครบขวบแล้ว น้องกินนมไฮคิวยุ แต่สูตร2หมด2วันก่อน มีคนแนะนำให้กินสูตร3เลย แต่พอกิน น้องมีอาการเหมือนทัองจะเสีย เลยอยากทราบว่าเกี่ยวกับนมไหม

1 ตอบกลับ

แม่เปลี่ยนนมปุปปับหรอคะ ไม่ผสมนมเก่ากับนมใหม่ใช่มั้ยคะ

5y ago

ระยะที่น้องจะปรับตัวอยู่ที่ประมาณ2อาทิตค่ะ ถ้าเกิน2อาทิตไปน้องยังท้องเสียอยู่คงต้องเปลี่ยนยี่ห้อนมค่ะ