ตั้งครรภ์

5 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ แม่สามีเราชอบทักว่าท้องไม่โตปกติ 5 เดือนน่าจะใหญ่มากกว่านี้ บ้านอื่นคิดว่ายังไงบ้างค่ะ ส่วนตัวเรา เราคิดว่าเนี่ยอ่ะใหญ่มากๆ ??

ตั้งครรภ์
99 ตอบกลับ

ของเรา 5 เดือนยังไม่ออกเลยค่ะ มาใหญ่มากตอนเดือน7

ตามตัวค่ะ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะไม่สมบูรณ์

6 เดือนค่ะ แม่ท้องไม่ออก แต่หมอบอกว่าน้องตัวอ้วน5555

5y ago

ดีจังเลยคุณแม่

ของเรา5เดือนกว่าเล็กกว่านี้ค่ะ..ท้องสองแล้วค่ะ

5เดือนบ้านนี้เล็กกว่านี้เยอะค้ะ ตอนนี้21+6วีคค้ะ

ปกติจ้า ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันอย่าคิดมากนะ

ตามสรีระคุณแม่ล่ะค่ะ ถือว่าโตแล้วนะคะแค่นี้

บ้านนี้4เดือนยังไม่5เลย ท้องยังแบนอยู่เลยค้ะ

บ้านนี้ท้อง2 ตอน5เดือนท้องยังไม่ออกเลยจ้า

คุณแม่ตัวเล็กท้องก็ใหญ่ประมาณนี้แหละค่ะ