ตั้งครรภ์

5 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ แม่สามีเราชอบทักว่าท้องไม่โตปกติ 5 เดือนน่าจะใหญ่มากกว่านี้ บ้านอื่นคิดว่ายังไงบ้างค่ะ ส่วนตัวเรา เราคิดว่าเนี่ยอ่ะใหญ่มากๆ ??

ตั้งครรภ์
99 ตอบกลับ

แม่ท้องใหญ่กว่าท้องเราอีก เรา 6 เดือนแล้ว

ครั้งหน้าไปหาหมอ แนะนำพาแม่สามีไปด้วย

เรา 5 เดือนมีแต่คนบอกท้องใหญ่ (ท้องแรก)

ใหญ่แล้วค่ะ ขึ้นอยู่กับสรีระแม่ด้วย

บ้านนี้24+6วันท้องก็ไม่ใหญ่มากน่ะค่ะ

ของเรา6เดือนเริ่มใหญ่แล้วตึงด้วย

ใหญ่มากค่ะ5เดือนเรายังไม่ออกเลย

บ้านนี้6เดือนยังน้อยกว่านี้จ้า

ของเราหกเดือนก็ประมาณนี้นะคะ

บ้านนี้5เดือนได้แค่นี้ละค้ะ