ตั้งครรภ์

5 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ แม่สามีเราชอบทักว่าท้องไม่โตปกติ 5 เดือนน่าจะใหญ่มากกว่านี้ บ้านอื่นคิดว่ายังไงบ้างค่ะ ส่วนตัวเรา เราคิดว่าเนี่ยอ่ะใหญ่มากๆ ??

ตั้งครรภ์
99 ตอบกลับ

ตามตัวคุณเเม่นะค่ะถ้าตัวเล็กท้องก็ถือว่าไหญ่เเล้วนะค่ะ 😍

ถ้าหมอบอกปกติ ก็เชื่อหมอจ้า ท้องเล็กใหญ่แล้วแต่สรีระคนเรา

นี่ก๊ 5 เดือน แฟนทักว่าท้องใหญ่มาก กลัวว่าเราจะคลอดลูกลำบาก

8เดือนคนทักเยอะมากว่าเล็กมาก แต่เวลาถ่ายรูปดูไหญ่น่ะค่ะ

บ้านเราจะ5เดือนแล้วท้องไม่ใหญ่เลยจ้ะ เหมือนคนไม่ท้องเลย

แต่ละคนไม่เหมือนกันน่ค่ะ..นี่ท้องแรกยังกับท้องลูกแฝด😁

บ้านนี้5เดือนกว่ายังไม่ใหญ่เลยพึ่งมาใหญ่ตอน7เดือนค่ะ

ก็สมกับหุ่นแม่แหละค่ะ ใหญ่กว่านี้ก็เดินไม่ไหวพอดี

สวนกลับไปค่ะคนตัวเล็กจะเอาท้องใหญ่ขนาดไหนคะแม่!!!!!

4y ago

เบื่อคนทักแบบนี้มากค่ะ ตัวแค่นี้จะให้ท้องใหญ่แค่ไหน

ปกติจร้าของเราจะคลอดแล้วยังไม่เห็นท้องเลยจร้า