ตั้งครรภ์

5 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ แม่สามีเราชอบทักว่าท้องไม่โตปกติ 5 เดือนน่าจะใหญ่มากกว่านี้ บ้านอื่นคิดว่ายังไงบ้างค่ะ ส่วนตัวเรา เราคิดว่าเนี่ยอ่ะใหญ่มากๆ ??

ตั้งครรภ์
99 ตอบกลับ

เราก็ประมาณนี้ค่ะ หกเดือนน้ำหนักขึ้นแค่กิโลเดียว น้อยจนแม่เป็นห่วง

ตอน5เดือนเราก็ประมาณนี้ค่ะ แต่พอตอนจะเข้า7เดือน ท้องออกโตไวมากกก

เราท้องโตตอน7เดือน 5เดือนเหมือนคนกินอิ่มค่ะ ลูกคลอดน้ำหนัก3,435กรัม

ของเราตอน​ 5​ เดือนก็ไม่ออก มาออกตอน​ 6​ เดือนค่ะ​ ท้องแรกด้วยนะคะ

บ้านนี้แม่ก็ทักค่ะ แต่เราโนสน​ เพราะนน.ลูกเราเกินเกณฑ์ด้วยซ้ำ​

5เดือนยังไม่ใหญ่เท่าไหร่เลยค่ะบ้านนี้ มาใหญ่ตอน6-7เดือน ใหญ่มาก

ท้องพุ่งจริงใหย่จริง และใหญ่เร็วไตรมาส3ค่ะ 7-8-9 ใหญ่เป็นรายวัน

ไม่เล็กคะแม่​ ของบ้านนี้4เดือนแล้ว​ ยังเท่านี้ยุเลยคะ​

6เดือนกว่าท้อง2คะ อย่ากังวนเลยคะลูกคลอดมาสมบรูณแข็งแรงก็พอ

บ้านนี้ท้อง 2 ท้องยังไม่ใหญ่เลยจ้าเข้า 5 เดือนกว่าๆเหมือนกัน