5 เดือน มือเท้าบวมกันไหมค่ะ

5 เดือน บ้านไหนมือเท้าบวมบ้างค่ะ

5 เดือน มือเท้าบวมกันไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ปกติค่าา ถ้าหากคุณแม่กดลงแล้วเป็นรอยปุ๋มแนะนำคุณแม่รีบหาคุณหมอดีกว่านะคะ เผื่อเป็นอาการครรภ์เป็นพิษ

บ้านนี้ 7 เดือนแล้วยังใม่บวมเลยค่ะ ถ้าบวมแนะนำแม่หาหมอเลยค่ะเสี่ยงครรภ์เป้นพิษค่ะ

5 เดือนบ้านนี้ยะงไม่บวมเลยค่ะ มาบวมตอน 7-8 เดือน

ถ้าบวมรีบไปหาหมอเลยค่ะอาจเป็นครรภ์เป็นพิษ