ทำไม 5 weeks ไม่แพ้ท้องค่ะ

5 weeks คุณแม่ๆ มีอาการอย่างไรบ้างค่ะ ?

18 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ​ ตอนที่รู้ว่าท้องประมาน7วีค​ เบื่ออาหาร​ คลื่นไส้​ แล้วก็เป็นหนักขึ้นเรื่อยๆกินอะไรไม่ได้เลยอวกออกหมด​ แล้วก็ค่อยๆหายค่ะ

เรา 5week 4day ไม่รู้เรียกว่าแพ้มั้ยนะคะ ไม่ค่อยอยากกินอะไร กินข้าวไม่อร่อย แต่หิวนะคะ กินแต่ของกินเล่นได้ แต่ข้าวพะอืดพะอมค่ะ 🥺😢

5y ago

ตอนดึกๆ พะอืดพะอมมากค่ะ เหมือนจะอ้วกเลย 🤢🤢🤢

ทำไมถึงอยากเเพ้ท้องคะคนไม่แพ้คือคนที่โชคดีคะตอนเราท้องก็ำม่แพ้จนคลอดคะสบายๆกินไรได้ทุกอย่าง

ไม่แพ้อะดีแล้วค่ะเราแพ้แล้วทรมานมากอยากอ๊วกตลอดเวลา ทานไรก็ไม่ค่อยได้ฝืดปากฝืดคอไปหมด

ของเรา 6 Weeks แล้วก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นอกจากเยี่ยวบ่อย.เหนื่อยง่าย.ง่วงนอนค่ะ

เป็นบุญแล้วค่ะที่ไม่แพ้ บ้านนี้ก็ไม่แพ้ไม่อ้วกค่ะ

ถ้าได้แพ้แล้วจะไม่อยากแพ้ค่ะ ทรมาน ไม่แพ้อะดีแล้ว

8w5d แล้ว ไม่แพ้เลยจ้า ง่วงนอนมาก และก็หิวเก่งมาก 🤣

แล้วแต่คนจ้า บ้านนี้ 31 สัปดาห์แล้ว ยังไม่แพ้เลย

ตอนนี้ปกติ ยังไม่แพ้ แค่เหนื่อยง่าย ฉี่ถี่ๆ😂