ทำไม 5 weeks ไม่แพ้ท้องค่ะ

5 weeks คุณแม่ๆ มีอาการอย่างไรบ้างค่ะ ?

18 ตอบกลับ

เเล้วเเต่ค่ะ บางคนก็เเพ้บางคนก็ไม่เเพ้

แล้วแต่คนค่ะ ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้

เรา7แล้วก็แค่ผะอืดผะอม แน่นท้องเฉยๆ

5y ago

ไม่ถึงกับอ้วก แค่เวียนหัว พะอืดพะอมเล็กน้อยค้ะ

เราเริ่มแพ้6วีคลากยาวถึง13วีคเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะจะ7เดือนแล้ว

บางคนก้ไม่มีอาการเเพ้ค่ะ

ไม่รู้ตัวว่าท้องค่ะ55555

บางคนก็ไม่แพ้นะคะ