ขอดูท้องแม่ๆทีมมีนาคมหน่อยค่าาา❤️❤️

แม่ๆทีมมีนามาอวดท้องกันหน่อยค่ะ แตกบ้างหรือยังคะ บ้านนี้เริ่มมีรอยแตกแล้วค่ะ555555 ตอนแรกแตกแค่ก้นกับสะโพกนึกว่าท้องจะรอด ป่าวเลยค่ะ พอเริ่มเข้าเดือนที่8รอยแตกที่ท้องกำลังมาค่ะ5555

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องยังไม่แตกค่ะ😅 แต่สะโพกไปแล้วค่ะ555

4y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้เริ่มคันเริ่มแตกแล้ววว5555