Abdominal Pain

Hi , 5 weeks pregnant po. ask ko laang po sana if normal po b ang lower abdominal pain po ?

8 Replies

Nakakaranas ako nyan ngayon sis nagpa check up ako agad niresetahan ako ni OB ng pampakapit. tapos nagpa urinalysis test ako may UTI ako. Tapos araw araw ang pinaka tubig ko is sabaw ng buko. Ayun medyo okay naman na ako ngayon. May konting pain parin kase mababa si baby 22 weeks pregnant po ako

Hi mommy. Depende po kasi kung paanong sakit ung nararamdaman mo. Better contact your ob po para makasigurado ka and less stress po sa iyo and baby. Hope this helps.

Better message your OB para sure. Any pain, inform your OB. Mas nakakastress pag anxious tayo sa mga nararamdaman pag preggy 😊

depende sa pain mommy saka prang ang aga ng cramps. nkaranas lng aq nyan nung 7months na kc nbaba na sa pelvic bone ko c baby.

Minsan sabi ng oB ko ngccramp daw tlaga pero un nga dpende sa cramp.. It is much better to consult your OB..

p check up k po or ask ur OB..

pls po pa help po

Thank you so much po