question po

5 weeks pregnant po ako. normal po ba sumasakit yun puson yun pain na para kang mag kaka period? pero pag pinipindot naman po yun puson hindi masakit. may times lanh nag ttrigger

22 Replies

Pakiramdam mo po kse kung hndi tolerable pcheck up po kayo kse maselan pa po si baby kpg nsa 1st trimester sbe ng OB ko before kpg sumasakit ang puson bka mauwi sa miscarriage kaya need magingat

5y ago

nawawala namn po sya as in di naman po palagi twice a day. pa check up po ba ukit ako sa ob?