question po

5 weeks pregnant po ako. normal po ba sumasakit yun puson yun pain na para kang mag kaka period? pero pag pinipindot naman po yun puson hindi masakit. may times lanh nag ttrigger

22 Replies

Hi momsh, nsa 1st trimester ka plng po. Please visit your OB kse hindi sya normal if may nararamdaman kang sakit on your 1st trimester. Ako, pinainom ako ng pampakapit na Duphaston kse ang baba pa ni baby during my 1st trimester.

Ganyan din sa akin before sis. May nakita na bacteria sa ihi ko. May binigay OB ko na gamot para ma clear yung bacteria. Yung gamot lasang buko juice. Haha. Kidding aside, pa check ka sa OB mo to be sure.

Ang sabi ng ob ko pag ang sakit katulad ng rereglahin ka contraction daw yon, may nireseta sya sakin na gamot iinumin ko lang pag ganon ang nararamdaman ko. Hindi normal yan, magpacheckup ka na kay ob

parang d normal ung sakit na prang mgkakamens ka.. sakin kc sis. hndi msakit na sobra na ganyan. eh parang super light lang. better consult ur ob po para mas sure. 7weeks preggy na aq ngaun

Pakiramdam mo po kse kung hndi tolerable pcheck up po kayo kse maselan pa po si baby kpg nsa 1st trimester sbe ng OB ko before kpg sumasakit ang puson bka mauwi sa miscarriage kaya need magingat

5y ago

nawawala namn po sya as in di naman po palagi twice a day. pa check up po ba ukit ako sa ob?

Aq po nung first trimester q... cramps n prang rereglahin... awa ng Dyos ala nmn ngnap n spotting... psumpong sumpong xa... pero tolerable nmn... cguro dhil pnay lakad q s work...

Ganyan ako dati din mommy.. Lalo n po araw araw ako nbyahe from cav to qc vice versa.. Tpos n kunan po ako.. Punta n po kyo sa ob, sabhin nyo n po.. Di po normal ung ganyng pain

Mabuti pong pa check up ka na po. Para mas malaman mo ung sitwasyon ng baby mo.

Sakin ganiyan din po mumsh pero normal naman po. Pero sabihin niyo po kay ob.

Normal lang po ang cramps during first trimester. Ganyan din ako noon mumsh