9 weeks pregnant

At 5 weeks nagpa TVS ako at 0.66cm ang size ng gestational sac, tapos at 6 weeks ngpa second opinion ako at ngpacheck up narin sa ihi ko kasi medyo masakit umihi. Nung abdominal ultrasound ko, yolk sac pa lang ang nakita, dapat dw may heartbeat na sa 6 weeks. Balik ako after 2-3 weeks, kinakabahan ako may heart beat na kaya to mga mommy??

1 Reply

6-8weeks may heartbeat na po talaga at mskikita na si baby mo.. pero binibigyan pa ng chance until 10weeks po. kaya pinapabalik ka ulit for another scan. pray ka lang. at continue mo mga vitamins na binigay sayo.