no heart beat

pregnant tapos wala pong heartbeat na detect? huhuhu

14 Replies

Hi! Ilang months pregnant ka na po? Usually ung heartbeat ni baby clearly maririnig na on its 7th weeks.. if your pregnant morethan 7 weeks, pa.untrasound ka ulit.. if wala talaga, visit your OB baka ectopic pregnancy if meron mga abdominal pain and buntis yet no heartbeat...

5y ago

11 weeks po. Nagpa Ultrasound po talaga ako.. tvs. Balik daw po ako after 2-3 days Kung Wala akong maramdaman

read po ito Bakit hindi pa ma-detect ng ultrasound ang heartbeat ni baby? https://ph.theasianparent.com/walang-heartbeat

Papauliten k nman cguro ni Ob mo ng ultrasound, bka mxado p maaga.. Dont lose hope, ilan weeks knb??

5y ago

11wks dpat po meron na.. Pa 2nd opinion ka momsh pra cgurado nlng tas request k nlng dn ke Ob mo ultrasound ule..

Wait mo muna pero pag wala talaga ganon talaga magtry ka nalang ulet magconceive

Pa second opinion ka po mommy.. Ako 13 weeks my heartbeat na c baby..

Baka too early pa ung ultrasound Kaya Hindi ma detect.

As early as 8weeks meron napo heartbeat

Ako 6weeks meron na. Try mo ulit

bka bugok po? ilang weeks kna momsh?

5y ago

dpat my heartbeat na c baby.. sakin 6weeks my heartbeat na, pa second opinion ka sis..

Try nyo po sa ibang OB.