5 weeks

5 weeks and 4 days gestational sac lang meron wala pang fetal pole and yolk sac normal lang po ba yon?

34 Replies

Yes ganyan din yung sa akin. Sac palang talaga at my 5 weeks and 2 days. Then inadvice po ako bumalik after 2 weeks, approximately mga 7 weeks onwards meron na siyang fetus at makikita na din ang heartbeat. Mga 8 weeks na ako bumalik para sure at lampas sa 7weeks. Okay naman si baby may heartbeat na din that time. :)