Ano Pa Kayang Kulang???

5 set ng supot sa kamay at paa w/ sumbrero 6 pcs - baru-baruan sando 2 pcs - baru-baruan long sleeve 4 pcs - baru-baruan t-shirt 5 pcs - pajama 1 - bonnet mga momsh ano pabang kulang? Btw, pinaglumaan lahat yan.? Kelangan ko na kasi mag utay utay ng gamit kahit going 6 months palang tummy ko. Proud single mama here??‍♀️? Para mapag-ipunan pa sana yung mga kulang sa gamit ni baby girl. hirap pag solo pero walang time mag-emote. Hindi naman ako magkaka-gamit ni baby kung magpapalugmok ako sa sitwasyon namin eh. Kaya labarn lang ng labarn! Need to do this alone.

Ano Pa Kayang Kulang???
1 Reply

Add pa po kayo ng bonnet, receiving blanket, towel, lampin.

5y ago

ahm okay po sis. salamat😊 yung mga sa mga alcohol, baby oil at bulak kaya? public hospital kasi ako manganganak so sabi nila maliit lang daw dalhin ko. bukod dun sa tatlo ano pa po kaya yung essential talaga?