gender

5 mos preggy mga sis for ultrasound na po ako next week excited na ako malaman gender ni baby. Ano po kaya sa tingin nyo? Hehe

gender
59 Replies

boy

Boy

Girl po .

5y ago

Momshie, pasuyo naman, pa like naman po ng entry photo ko. Punta ka lang sa photos ko. Pls.. thanks. 😘

Boy po i guesd

boy

5y ago

Di pde sis. Ang fever is infection cause by a virus na pde mong ikahawa. Fever itself hindi contagious pero ung cause ng fever nya let say cough and cold yes.

Boy

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰