Hi mga mamsh. Next month na po ako magpa ultrasoud excited nako malaman ang gender ng baby ko. Sa tingin nyo po bb Boy or bb Girl? Hehe salamat mga mamsh

Post image
86 Replies

hindi naman basehan ang tyan para malaman gender ni baby. May dark line ako sa tyan pero girl ang baby ko, patulis tyan ko tapos sinasabi nila boy daw pero girl talaga lumalabas sa ultrasound. so better magpaultra sound na lang 😍

Hmmf nakatagilid peo i think girl po kc parang palapad eh..im 39weeks preggy nw and my baby is boy..ung tummy ko patusok sya

Hi mga mommy nag comment dito. Nagpa utz na po ako and its a baby BOY! hehe thankyou sa nag comment

4y ago

16weeks nako gusto ko na din malaman gender ng mahal ko :)

I think it's a baby boy... anyway kahit ano gender importante healthy si baby^^

5y ago

hi mamsh baby boy yong baby ko hehe thankyou po

I think it's a boy po kasi maitim po yung line ng Baby Bump mo momshh hehehe

5y ago

Congrat's Momsh..

makikita nman po yan sa ultrasound if boy or girl momshie.. the

gnyan tian ko boy. sa ultrasound lng po tlga makkita if ano real gender

5y ago

hi mamsh baby boy yong baby ko hehe thankyou po

Mas malaki pa nga tummy mo sakin. 22 weeks si baby boy ko. 😁

Mamsh, ano mga naramdaman mo or mga symptoms na boy?

Pa ultrasound n yan momsh pra makta na result hihi

5y ago

Yes po next month na mag utz hehe