gender ni baby

5 months pregnant.. sabi ng ob boy daw po ang gender ni baby.. marami kasi ako nababasa/nakikita na minsan mali ang ultrasound.. sino po marunung tumingin ng ultrasound ? gusto ko lng po makasigurado 🙂

gender ni baby
11 Replies

Ang madalas magbago ng gender ay ang babae pag sinabi sa una tas biglang lalaki pala. Pero malaki chance na boy talaga yan kase ang basis naman sa kanila is testicles. Kaya pag sinabi ng OB na boy sa una palang. Baka po talaga boy talaga.

mahirap makita based sa picture. usually, nakasulat ang boy or girl sa picture ng ultrasound then dun makikita kung bakit. un ay based lang sa ultrasound pictures ng babies ko, based sa experience ko.

1y ago

pwede nio po irequest next time na icapture with genitalia. kasi minsan sinasabi lang nila ang gender pero hindi nila kinacapture sa picture.

ito ultrasound ko sa panganay ko yung sa pangalawa ko ganyan din malinaw na malinaw na boy 😅 kasi tayong tayo eh haha sana ngayon sa pinag bubuntis ko sana babae na 😊

Ang labo po ng picture ng ultrasound ng baby nyo. Yung sa baby ko makikita talaga kasi na may pututoy siya tsaka itinuro sakin yung private part niya.

Based sa ultrasound mo 20weeks ka palang,may chance pa yan mabago. Tsaka malabo yung pic mo mii,di halos makita si baby.

labo ng pic miiii. before ka paultrasound ihi ka miii. para malinaw. buti may nakita pa OB dyan hahahahah.

Ishare ko rin yung sakin mi, Baby boy talaga sya at nakita nung 18weeksand4days

same here . 5 mons din nagpakita ng gender ang baby ko at sobrang linaw na baby boy talaga

1y ago

saan po diyan ang genitalia niya?

masyadong luma yung ginamit na machine.. but base sa pic boy nakikita ko ☺️

ganyan sakin sis .. kaka ultra sound lang nakaraan. kitang kita na boy