About gender

Kita na po ba ang gender sa 5 months preggy?

43 Replies

hi po 5 months preggy ndn ako . maiba lang po pwd ko po b mkita pic ng tummy nyo hehehe worried lang po kc ako bka ung akin maliit heheh

4y ago

Hi sis, wag mo icompare sa iba tummy mo.. Wala yan sa laki ng tyan. Di porket maliit tyan mo eh maliit na si baby at d porket malaki tyan ng iba eh malaki na si baby nla. As long as walang sinasabi OB mo na maliit or kulang sa laki si baby wala kang dapat ipagalala. Sabi nla lalaki lang bigla once tumungtong kna ng 7 months. 😊

Yes mommy..5mos po tummy ko before jung nagpaultra sound ako..kita na po gender ni baby..

yes. 3 months po ang advice samin nun pero depende lang talaga sa position ni baby♥️

Yes pwede na po, swertihan nga lang kung hindi itatago ni baby ung gender nya hehe..

Yes po, ganun po sakin nung nagpa ultrasound po ako in advise na po ng Ob ko. 😊

Sabi ng OB ko 18 weeks lang sis pwede na malaman gender ni baby. 😊

Yes po 5mos po nung nagpa CAS ako kita na agad gender ni baby

Dpnd po sa position ni baby sakin 6 months d pa kta

Yes po, pero minsan depende sa position ni baby

Oo naman mommy akin 17 weeks nalaman na agad