BABY WEIGHT

5 months po baby ko pure bf, tinambang sya nung 3 mons 5.7 nung 4 mons 5.7 padin tapos netong 5mons 6.3 lang sya. Normal parin po ba to? Or underweight na sya pansin ko po sa kanya maliit sya kumpara sa ibang baby na pure bf. Nagaalala po ako sana may makasagot. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #babygirl #babyweight

5 Replies

nag gain naman na po siya ng weight nadagdagan na siguro milk niyo wag po kayo mag worry at least may weight gain.