BABY WEIGHT

5 months po baby ko pure bf, tinambang sya nung 3 mons 5.7 nung 4 mons 5.7 padin tapos netong 5mons 6.3 lang sya. Normal parin po ba to? Or underweight na sya pansin ko po sa kanya maliit sya kumpara sa ibang baby na pure bf. Nagaalala po ako sana may makasagot. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #babygirl #babyweight

5 Replies

kung nabobother ka, check with your pedia. ang normal daw na gain weight ng baby ay 1kl per month. sabi ng pedia ko yun.. pero may weight range naman per month ang baby kung pasok pa din naman sya dun at di sakitin, ikalma mo sarili mo. again, kung bothered ka, always ask sa right person which is your babys pedia.

no worries momsh. Unless snbi ng doc or midwife na kulang sa timbang ang baby mo.☺️ Wag mo ikumpara baby mo sa ibang pure bfed. Hindi naman po pare pareho ang baby. Basta healthy sya at di nagkakasakit.😁

nag gain naman na po siya ng weight nadagdagan na siguro milk niyo wag po kayo mag worry at least may weight gain.

please pa comment sobra akong nabobother huhu

unli latch naman kami 😭😭😭