hindi gumalaw si baby

5 months na yung tiyan ko hindi pa gumagalaw yung baby ko at sa puson lang po may gumalaw normal ba yun????

19 Replies

ako nga po worried po eh 9 weeks plang ako eh nararamdamn kona plagi sa tyan ko may pumipitik tpos uumbok sa bandng gilid ng tyan ko o minsan bandang taas ng tyan ko ramdam ko ung prNg bumubukol sia tpos mawawala na sia agad d ko alam kong normal lang ba un😑🤣

3y ago

momshie posterior po kc ako kya ramdam na ramdam ko breech pa sia nuon ngaun posterior high lying cephalic naku pero sobrang galaw tlga nia