hindi gumalaw si baby

5 months na yung tiyan ko hindi pa gumagalaw yung baby ko at sa puson lang po may gumalaw normal ba yun????

19 Replies

hi po second trimester po lagi po gumagalaw Ang baby sa may bandang pusun😊

ako din po 4months na wala pa ma feel .. pero minsan sa gitnang tiyan ko meron parang bumubula 😂

bakit ganun 5moths na 2ng tiyan q nd nah lumalaki.minsan lng nah my pitik.

Ano sa tingin mo ang gumalaw sa bandang puson? bituka ? 😂😂

2y ago

ako 16 weeks na feel ko na Paunti unti Nagalaw pag naiihe ako ..at now 19 weeks n ako Minsan napapalakas ang galaw minsan.active Mindan hindi...Kinakausap ko lang sya at nakikinig rin .♥️At always pray Kay GOD .

maliit pa ksi sya . and sya ung gumgalaw sa puson mo😊

5 months na dn po ako sobrang galaw na ni baby po

mas ok kung sa doctor mo tanungin momsh

ganun po tlga tagal tagal tataas na un

maliit pa po kaya di pa ma fel