5 months 🤰

5 months na po tummy ko, sa tingin nyo po malaki or maliit o sakto lang? 👶

5 months 🤰
48 Replies

Iba iba kasi tau mamshie ng body size🙂 pero as long na sa every check up mo po healthy and ok si baby wala po tau dapat ikabahala🙂 pero naiintindihan ko na syempre part ng journey ng isang preggy mom is ung baby bump kahit ako yan ang isa na excite ako sa pregnancy journey ko ung baby bump🥰 me po 23weeks and 4days today eto po sakin🥰

3y ago

wow ang laki naman momsh ako maliit lang 26weeks..pero ok naman si bb

Hello Mommy! Iba iba po kasi tayo ng body types kaya iba iba din po ang pag develop ng ating baby bump. Pero if alaga naman kayo sa OB, wala naman pong magihing problem.

Iba iba po tayo magbuntis mommy.. Kung normal po size ni baby sa ultrasound you don't have to worry sa size ng baby bump niyo po❤️

eto saken 5months ngayon active gumalaw si baby oks lang yan mommy basta healthy kayo both ni baby wala sa laki o liit ng tyan yan🤗

3y ago

Matigas po ba tummy ninyo

Depends on your body type. As long as baby is within normal range, yun po ang important. Some moms are bigger but babies are small. 🙂

Sakin nga po 5 going to 6 months pero regular check up. Wala naman daw prob kng maliit o malaki basta healthy kami pareho ni baby. #2nd baby

5 months din po ako. Malaki nadin baby bump ko at makulit na ang baby ko sa tiyan lalo na pag gabi don sya active. 😊😍

mag 5 months na din ako kaso hindi q pa ramdam pag galaw ng baby ko..normal lang b o sadyang hindi malikot lang ang baby ko?

3y ago

same po tayo... pero pag nalikot naman matagal.. kso madalang po

sakto lang po. yung sister inlaw ko nga po ang liit ng tyan nya for 6 months😅 parang bilbil nya lang.

same tayo 5mons.. iba2x kasi ang laki ng tiyan momsh.. lalaki din yan..