solid food

5 months na po si baby, at nakikita ko na yung mga sign na ready na sya kumain. like kaya na nya ibalance yung ulo nya, nkakaupo na sya w/out support, at lhat ng mahawakan derecho sa bibig nya. pwede ko na po ba sya pakainin?

2 Replies

Consult your pedia, that's what I did nung nakitaan ko na din ng signs si baby. Siya mag iinstruct sayo kung ano pwedeng ipakain at kung gaano kadalas.

hindi ibig sabihin sa mga sign na yan pwede n syang kumain wait until 6 months. .1 month na lang para ready na ang stomach nya