Ako lang ba walang mga symptoms ng pagbubuntis?

5 months kuna nalaman na buntis ako dahil wala akong naramdaman na kung ano. Hindi ko naranasan mahilo, masusuka at mag cravings. Nag hiking pa nga ako ei umaakyat ng matataas na bundok nun Tapos every afternoon lalakad ako nga halos 2 klm dahil kukuha ako ng mga pagkain sa rabbit at Nag bubuhat ako ng mabibigat na bagay. My naramdaman akong mejo pumipitik sa loob ng tiyan ko pero di ko pinansin. Di ko rin pinansin na di na ako neregla dahil minsan wala akong regla. Hangang sa sabi ng mama ko nag iba shape ng katawan ko di kase halata kase mataba ako. Dun na ako nag PT at nalaman na buntis ako Hangang ngaun 7 months pregnant na ako wala akong nararamdaman na mga symptoms. Only pimples lang sa katawan ang naranasan ko ngaun. Ako lang ba nakaranas nito? 😂😂 Bakit diko feel buntis ako 🤣🤣🤣🤣

17 Replies

Ako naman 4 mos nglihi hays ang hirap..grabe dinanas ko s pagllihi.