BUNTIS KAHIT NAKAINOM NG PILLS?

May posibilidad po ba mabuntis kahit nakapills? Nag PT kasi ako nag positive tapos wala akong may naramdaman sa katawan ko. Any comment please.

8 Replies

Nakalimutan ko po inumin ung isang tablet ko sa tamang oras, after 8hrs naalala ko po cia kaya ininom ko agad. Kaya lng po after 5hrs na uminom ako ng pills may nangyari po samin ni hubby. Pwd po kaya ako mabuntis? Please reply po. Tnx u

May posibilidad din sis kase yung pinsan ko nagpipills siya lagi pero nabuntis parin siya sabi nya its either peke yung pills or baka nakakaligtaan mong uminom.

4y ago

Nag aalarm po ako mamsh. Never kopo nakaligtaan at isa pa feel ko talaga na di ako buntis eh. Hehehe nadatnan pa nga ako nung August then ngayon september dapat mga line of 1 pa magdating yung dalawa ko

basta may naskip ka o nalampasan ka ng oras ng inom, possible mabuntis. wala namang 100% effective eh.

4y ago

Sguro mamsh. Pero kasi feel ko di talaga ako buntis kasi yung August nadatnan pa ako at ngayong line of 1 pa ulit ako makamenstration. Soo hintayin ko nalamg. Baka False alarm lang yung pag PT ko kasi wala naman ako naramdaman kakaiba sa katawan ko.

Yes may possibility pa rin talaga. Wala kasing contraceptive na 100% ang efficiency talaga.

4y ago

Talaga masmh? feel ko.kasi di talaga ako buntis. Hehehe nadatnan pa nga ako nung August at tsaka ngayong 1st week mg september pa ulit dumating ang dalaw ko mga line of 1 po.

Kung nakakamiss po ng pag inum ng pills.. Pwede pong mabuntis..

4y ago

Kung sure po kayo na di kayo pregnant.. Consult your OB na lang..

if nagpositive yung pt mo. pacheck up kana po

Yes po .. pwd kpo tlga mbuntis..

yes po. pag po mali ang pag inom.

4y ago

Nag alarm po ako masmh. at never ko po nagkaligtaan ang pag inom ng pills po. At tsaka dapat kasi yung dalaw ko mga line of 1 pa magdating the nadatnan din naman ako nung August pa nga :)