7 weeks pregnant no symptoms

Normal lang po ba ito? Kasi nababahala na po ako wala po akong nararamdaman na sintomas kung buntis ba ako, maliban nalang po nung nag pt ako 7 times lahat naman po positive. Di pa nga lang po ako nakakapag pacheckup iaabot ko pa po sana ng 8 weeks. Sana may makapansin po, dapat po ba akong mabahala?

1 Reply

Kahit po pagging sensitive ng dede Momsh? Ako kasi wala din symptoms parang normal lang except sa pagging emotional ko hehe

2y ago

Same here sis, emotional lang ako, kaiyakin😂😂 maswerte nga daw ung walang mga symptoms😂