Rashes

5 days old palang po si LO. Meron po syang rashes sa braso and binti nya. Is it normal po kaya? Once palang po sya pinapaliguan kasi bawal pa daw po mabasa yung pusod nya. Ano po kaya pwede gawin para mawala?

Rashes
107 Replies

singaw yan ng katawan ni baby, araw araw po dapat naliligo sangol, maraming way para hindi mabasa ang pusod... then every palit diaper lalagyan ng alcohol yung puso 70% sisingawan talaga anak mo kasi hindi mo naliliguan araw araw.