5 days late need help.

5 days na po akong late ng take po ako this morning ganyn lumabas. 1st timer positive po ba or negative?salamat po

5 days late  need help.
12 Replies

may faint line. medjo malabo kse ung pic mie. pero faint line means positive na Po lalo na qng regular Po Ang menstruation nyo. ganyan2 din sakin noon, 3 days delayed may faint line na. then after another 3 days nagpunta na ko sa ob, niresetahn na me folic 5 weeks preggy na dw un. pinabalik aq after 2 or 3 weeks for transV, Nakita agad na may heart beat na, yolk, etc. congrats Po! 🎉

2y ago

malabo Po ung picture e. Basta Po color pink sya na Hindi nawawla faint line Po un. pra Po makasigurado mag pt n lng Po ulet after 3 days or magpunta na Po sa ob.

Wait pa ulit po kayo ng mga 5-7 days bago magtake ulit ng PT. Baka mababa pa ng HCG level nyo po ngayon. Faintline po ang tingin ko sa PT pero mas maigi magtake ulit para luminaw po.

ganyan din sakin mamsh, first pt ko my faint line, inulit ko kinabuksan mas malinaw na. then nagpunta na ako sa ob ko. then ayun nga, preggy na nga ako. 5 weeks 3 days

naread po b ito s exact time nya?kpg hndi po pwede ksing nag overflow lng po ung urine kya prang my faded line,,,try nyo po ulit nyan pra mas sure po

mukhang positive na po. 🥰. pero just to be sure wait ka pa ng few more days. congrats po!

Too early to test. Try mo ulit after 3-5 days. pero based sa picture, mukhang positive

positive. try ulit sa 7th day in the morning para clearer ang line

positive congrats 😊

positive na yan momsh

Positive. Congrats!