5 days late need help.

5 days na po akong late ng take po ako this morning ganyn lumabas. 1st timer positive po ba or negative?salamat po

5 days late  need help.
12 Replies

may faint line. medjo malabo kse ung pic mie. pero faint line means positive na Po lalo na qng regular Po Ang menstruation nyo. ganyan2 din sakin noon, 3 days delayed may faint line na. then after another 3 days nagpunta na ko sa ob, niresetahn na me folic 5 weeks preggy na dw un. pinabalik aq after 2 or 3 weeks for transV, Nakita agad na may heart beat na, yolk, etc. congrats Po! 🎉

2y ago

malabo Po ung picture e. Basta Po color pink sya na Hindi nawawla faint line Po un. pra Po makasigurado mag pt n lng Po ulet after 3 days or magpunta na Po sa ob.