ano kaya pwede gawin?

5 days na hindi nakakatae si lo ko mag 2 months pa lang sya sa susunod na araw. Pure breastfeed sya. Pero kagabe pinadede ko sya ng formula mga 2oz naubos nya. ineexpect ko makakatae na sya ngayon pero wala pa rin ? kinakabahan na po ako e. Please help?

6 Replies

Ang sabe po ng nurse skin kapag breastfeeding normal na mag pupu si baby kahit na 10 x a day. Pero dipo sinabe na normal din na ndi mag pupu. Much better po pa check up mo na

Sabi nila normal kasi tinanong ko din sa mga hipag ko. Ganyan daw po talaga. Baby ko po ngayon 3 months na once a week lang din sya.

Normal po sa pure breastfed baby ang di magpoop for more than 3 days lalo na kung 2 months na

Paycheck. Up nalang po Para mating an NG pedia po.

Basta breastfed po normal lang. :)

Normal po sa pure breastfed