baby's height

kapag po ba ipinanganak si baby na medyo maiksi (47cm @36weeks) e mabagal ang paghaba/pagtangkad nya? 5 months na sya at 65cm na sya. pure breastfeed po sya

5 Replies

Hindi basihan ang height ni baby sa kanyang height paglaki. Naka base po yan sa height nyo mag-asawa. Kaya pag maliit sa paglabas hindi ibig sabihin non maliit na paglaki. At kung hindi naman kayo katangkaran ibig sabihin hindi din matangkad baby mo.

Hindi po yun ang basehan Mommy. May chart po tayo for each gender's height and weight. So long as healthy and magana mag breastfeed okay lang yan. They have their own timelines sa pagdevelop.

4y ago

malakas naman po sya magdede, d pa din nagkakasakit since naipanganak ko (bukod sa mga sinat ng vaccination).

Hnd nmn cguro,,, kc ung ibang bata maliit habang bata pa,, peo magu2lat k nlng biglang tangkad.

depende sa magulang kung matatas ba sila o hindi, ang importanti healthy si baby momsh

Hi mommy, 36 weeks lang po ba si baby nyo nung lumabas? Ano po timbang nya nung lumabas sya?

4y ago

yes po mommy. 2.1kg po sya