Hindi maka pupu ang lo ko 3mos. old na sya pure BF.

Good Afternoon, Mga Sis anu po kaya pwede gawin sa Lo ko 3 days na po sya hindi makapag pupu. pure breastfeed po sya at 3 months old na po sya. salamat po

1 Reply

Iritable po ba si baby? And lumalaki yung tyan? If not, may ganyan daw po tlga sabi ni Pedia ni baby. Ganyan din kasi baby ko 2-3months old sya. Then ngayon, 4months, every other day sya mgpoop then konti lang. Inaabsorb kasi daw lahat ng nutrients and wala namn daw waste ang bm natin.

4y ago

thank you sis hindi naman po iritable at malaki tiyan ni lo ko sis.

Related Articles