3 days heavy bleeding after spotting

5 days ago pagkagising kopo ng umaga at nag cr po ako may spotting saking underware medyo brown and pink yung kulay nya, tas after ilang hours lumakas yung spotting naging heavy bleeding na sya 3 days nangyari yung bleeding na yon parang period na pero walang amoy yung dugo ano po kaya ibig sabihin non?

3 days heavy bleeding after spotting
5 Replies

Buntis ka po ba? If buntis ka hinde po yan normal. Sign of miscarriage. Takbo na po kayo agad sa OB nio or sa ER po.