4เดือน

4เดือนใหญ่ไหมค่ะแม่ๆๆๆ

4เดือน
290 ตอบกลับ

ช่วงนี้ท้องใหญ่หรือมั้ยอยู่ที่ความหนาของหน้าท้องของแม่แต่ละท่านด้วยจ้า แม่ที่ชั้นความหนาของหน้าท้องหนาก็จะใหญ่ แต่แม่ที่ความหนาของหน้าท้องบางก็จะไม่ค่อยใหญ่จ้ะ

ต้องคลำดูระดับยอดมดลูกตอนนอนค่ะ ปกติแล้ว 4 เดือนจะไม่เกินสะดือ นอกนั้นอาจเป็นหน้าท้อง แต่หากยอดมดลูกเกินสะดือคือน้องตัวใหญ่อาจคลอดยากค่ะหรืออาจต้องผ่า

ขึ้นอยู่กับหน้าท้องของแม่นะคะ ถ้าคุณแม่หน้าท้องหนาก็จะใหญ่ แต่ถ้าคุณแม่คนไหนไม่ค่อยมีไขมันหน้าท้อง 4เดือนก็จะเล็กๆอยู่เลย

4 เดือนเหมือนกันค่ะ เราสูง 158 ซม. น้ำหนักก่อนท้อง 64 กก. ตอนนี้ 67 กก. ค่ะ ไม่รู้ว่าอ้วนหรือท้องใหญ่ มีแต่คนทักว่าท้องแรกทำไมท้องใหญ่จัง 🐷🐷

5y ago

เหมือนกันเลยจ้าเเม่บ้านนี้ไหญ่เท่าเเม่เลย

ใหญ่นะคะสำหรับท้องเดี่ยว ตอนท้องแรกกว่าจะเห็นท้อง6เดือนค่ะ ภาพนี้ท้องแฝด26วีคค่ะเป็นท้องที่3ค่ะ

5y ago

อยากเห็นภาพอัตราซาวจังค่ะ ว่าถุงรกมีกี่ถุง บ้านนี้ มีถุงเดียว อยู่ด้วยกันเลย

ใหญ่มากเลยค่ะคุณเเม่ หมอเคยบอกว่าท้องใหญใช่ว่าลุกจะใหญ่นะค่ะ กลัวจะลงเเม่นะค่ะ กินเเต่ของมีประโยชน์นะค่ะ

รูปนี้19วีค ท้องแรกค่ะใหญ่เหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ คุณแม่ท้องแรกเหหมือนกันมั้ยคะ😇😇😇

ใหญ่มากค่ะ บ้านนี้ขนาดเป็นคนอ้วน ยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะตอน4เดือน ท้องเหมือนตอน7-8เดือนของบ้านนี้เลยค่ะ

ใหญ่มากค่ะ ตอน 4 เดือนเราแทบไม่ออกเลยเพิ่งเริ่มออกตอน 5 เดือน ท้องคุณตอนนี้เท่ากะเรา ตอนนี้ 26วีค3 วันเลย

เท่าเราเลยค่ะ เราท้องแรกตอนนี้4เดือนเป๊ะ น้ำหนัก67 เป็นคนมีพุงอยู่แล้วด้วย มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ไว