4เดือน

4เดือนใหญ่ไหมค่ะแม่ๆๆๆ

4เดือน
290 ตอบกลับ

เท่าเราเลยคะ.เราพึ่งครบ4เดือน.ลักษณะร่างกายคนเราไม่เหมือนกันคะ..ของเราลูกโตเร็วมากด้วย..

ของเรา4เดือนกว่าๆใหญ่มากท้องแรกแต่หมอว่าลูกน้ำหนักตามเกณตอนนี้ทาน้ำมันมะพร้าวตลอดเวลา

ท้องโตจังคะคุณแม่ ของเรา4เดือนพอดี ยังเป็นพุงน้อยๆๆอยู่เลยคะ บำรุงยังไงคะคุนแม่

บ้านนี้19week จะ5เดือนแล้ว ท้องแค่นี้เอง 😭 น้ำหนักขึ้นมาโลเดียว อยากท้องใหญ่ๆบ้าง

5y ago

ท้องใหญ่ปวดหลังมากๆเลยค่ะแม่นอนไม่ค่อยหลับเหนื่อยง่ายกินบ่อยหิวบ่อยมากๆค่ะ😂บ้านนี้24weekค่ะกำลังใหญ่เลยค่ะ

ว้าว​ ใหญ่อ่ะ​ เจ็บท้องไหม​ เปนไงบ้างอ่ะ​ รู้สึกเปนไงอ่ะ บอกหน่อยนะแม่จ๋า❤️❤️

เราก็4เดือนเหมือนกัน แต่ ่เล็กมากๆน้ำหนักขึ้มมาไม่ถึง1กก เลย แบบนี้ใหญ่มากค่ะ

ท้องแรกหรอคะ ถ้าท้องแรกนี้ใหญ่ยุนะคะคุณแม่บ้านนี้สามเดือนเหมือนสองเดือน

บ้านนี้เล็กนิดเดียวดูไม่รู้เลยว่าท้อง แอบกังวลว่าน้องจะตัวเล็กค่ะ

เรา6เดือนตอนนี้ใกล้ 7 ไม่ขนาดนี้คะ. 😊🤰💕 สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ใหญ่อยู่นะคะถ้าเป็นท้องแรก เพราะกว่าท้องเราจะออกประมาณนี้คือตอน7เดือน