ท้อง4เดือนท้องเล็กมาก

4เดือนแล้วมีคนทักว่าท้องเล็กจังแอบกังวลมาก..มีแม่ๆคนไหนท้อง4เดือนแล้วท้องเล็กเท่าบ้านนี้มัย.

ท้อง4เดือนท้องเล็กมาก
113 ตอบกลับ

เท่าเรา9เดือนตอนท้องแรกค่ะ น้องคลอดออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ทุกอย่างปัจจุบัน4ขวบแข็งแรงสุดๆไม่เคยป่วยจร้า ปล.แม่แพ้ท้องจน5เดือนด้วยค่ะ ตัวแม่น้ำหนักขึ้นจากเดิมแค่8กิโลค่ะที่เหลือลงลูกหมด เราเป็นคนตัวเล็กร่างเล็กด้วยค่ะ

4เดือน แม้บ้านนี้ยังดูไม่ออกเลยจ้าว่ามีน้อง อย่ากังวลใจไปนะคะ แม่บ้านนี้อยากแนะนำ ทานไข่ต้ม อโวคาโด ข้าวโพด ปลาทู น้องจะได้โตไวๆนะคะ กินนมที่หลากหลายอย่ากินนมวัวอย่างเดียว สู้ๆนะคะขอให้น้องแข็งแรงๆ

ต้องให้มันใหญ่ขนาดไหนหรอคะ เราก็โดนทักท้องเล็ก น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอ ต่อไปนี้ถ้ามีคนพูดอีกเราคงจะตอบว่า ตัวเด็กเท่ามะม่วงเอง จะให้ท้องมันใหญ่แค่ไหนกันเชียว 19w

4y ago

ไช่แม่จะทักกันทำไมนักหนาก้ม่รุ

4เดือนท้องออกแบบนี้ไม่เล็กค่ะคุณแม่ บ้านนี้เพิ่งออกตอนเกือบ7เดือนละค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ดูที่น้ำหนักลูกตอนทำอุลตร้าซาวด์ว่าโตตามอายุครรภ์ก็พอค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะก้อไปตามเกณฑ์ เพราะเด็กยังไม่โตค่ะ ท้องจะใหญ่ก้อตอนไตรมาสสุดท้ายค่ะที่เด็ก จะได้ออกมานี่แหละค่ะ อย่ากังวนเลยค่ะ

ไม่เล็กหรอกคะ..น้องยังหนักไม่กี่กรัม..เดี๋ยว7เดือนท้องจะใหญ่ชัดเจนคะ..ดูแลบำรุงน้องตามคำสั่งแพทย์ดีๆนะคะ..นม ไข่ กล้วย?

ของบ้านนี้ตอน4เดือนเล็กกว่าของคุณแม่อีกคะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดี คุณแม่โฟกัสที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอนะคะ

ออกเยอะนะคะ ท้อง7เดือนใหญ่กว่านี้หน่องเดียวเองค่ะ เป็นคนผอมแล้วก้ตัวเล็กค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณดีค่ะ

รูปนี้ตอนท้อง6เดือนจ้า จนคนที่ทำงานสงสัยว่าท้องจริงไหม เริ่มออกอีกที8เดือนจะ9เดือน

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้ 8 เดือน 2 สัปดาห์ก็แค่ตุ่ยๆ เหมือนคนท้องอืดเลยค่ะ?

ไม่เล็กนะคะแม่ บ้านนี้4เดือนยังหุ่นเฟี้ยวอยู่เลยพอตอนนี้คือ9เดือนแล้ว ท้องนี้จะแตก ไม่ไหว ☺️