4เดือนแล้วทำไมท้องเล็กจังค่ะกังวลอ้ะค่ะมีผลกะทบไรไมค่ะ

34 ตอบกลับ

4เดือนเหมือนกันค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

5y ago

ไม่รู้สึกเลยค่ะ ท้องแรกไม่รู้ว่าตอดรู้สึกยังไง555

บ้านนี้ 15 สัปดาห์ท้องไม่โตเหมือนกัน

บ้านนี้ 4 เดือนท้องยังไม่ออกเลย คะ

22 w. มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง

จะ 5 เดือนแล้วค่ะ เล็กเหมือนกัน

พรุ่งนี้ก่อ4เดือนเต็มแล้วค้า.

จะเข้า7เดือนค่ะ เริ่มออกแล้ว

14wค่ะ​ เหมือนไม่ท้องเลย

ตอนนี้15weekค่ะท้องแรก

เล็กเหมือนกันค่ะ