ตั้งครรภ์

4เดือนแล้วค่ะ ท้องไม่ใหญ่เลย คัย4เดือนแล้วบ้างค่ะ ท้องใหญ่กันไหมเอ่ย

29 ตอบกลับ

รุปนี้แม่ท้องน้อง7เดือนเกือน8เดือน. ไส่เสื้อไซsกางเกงM. ท้องแม่เริ่มออก8เดือนกว่า ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ

4เดือนแทบไม่ออกเลยค่ะพึ่งมาออกตอน6เดือนค่ะตอนแรกตกใจว่าทำไมท้องเล็กจังแต่พอ6เดือนแค่นั้นแหละลุกนั่งลำบากเลย🤣🤣

กำลังจะ4เดือนค่ะ น้ำหนักเท่าเดิม มีแต่ท้องเพิ่มขึ้น เดิมก็ต้นทุนค่อยข้างสูงอยู่แล้วค่ะ 😁

ท้องจะโตเห็นชัดช่วง5-6เดือนขึ้นไปนะคะ ไม่ต้องเคลียดจ้า ถ้า นน.ลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวล

ใหญ่แล้วค่ะแม่แต่คนอื่นๆมองว่าเราอ้วนค่ะไม่คิดว่าท้อง😂

บ้านนี้4เดือนท้องยังใม่ออกเลยค่ะ พึ่งออกช่วง5เดือนเองค่ะ

บ้านนี้ตอน4เดือนหน้าท้องก็แบนลาบเลยจ้ามาออกตอน6เดือน

ไม่เท่าไหร่ค่ะ มีแต่พุงเดิมๆที่เคยมี ก่อนท้องก็มีพุง

บ้านนี้4เดือนเหมือนกันค่ะเเม่ ท้องออกนิดเดียวเอง

บ้านนี้4เดือนกว่าจ้า ท้องไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่🤣