4เดือนแล้ว ท้องไม่ใหญ่เลย พอกินอิ่มท้องก็ตึงๆก็ดูแบบมีท้อง พอย่อยก็ยุบมีท้องหน่อยๆ เป็นท้องแรกด้วยค่

4เดือนแล้ว ท้องไม่ใหญ่เลย พอกินอิ่มท้องก็ตึงๆก็ดูแบบมีท้อง พอย่อยก็ยุบมีท้องหน่อยๆ เป็นท้องแรกด้วยค่ะ คุณแม่ตัวเล็กด้วยหนัก45 กินยังไงหนักก็ไม่ขึ้น พี่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ เราก้อท้องเล็ก กว่าท้องจะออกจริงๆก้อ5-6เดือนแล้ว ทานให้หลากหลาย ให้มีประโยชคะ ช่วงไตรมาส2จะไป3และไตรมาส3 น้ำหนักจะเพิ่มมากที่สุดคะ