ลูกน้อย

4เดือนแล้ว น้องไม่ค่อยกินนม ไม่ค่อยนอนเลยค่ะ

ลูกน้อย
14 ตอบกลับ

ไม่ค่อยกิน แต่แก้มเป็นแก้มเลยนะคะ เค้าไม่ผอม อาจจะได้รับสารอาหารเพียงพอนะคะ ไม่ค่อยกินของแม่คือ มันเพียงพอสำหรับเค้าแล้วรึป่าวคะ

4y ago

ใช่ค่ะ บ้างครั้งทำให้คิด เปนรึเปล่า ปากเป็นแผลหรือไม่สบาย แต่ของคุณมากค่ะ

โอ๊ยย ลูก ขนาดหนูไม่กินนม หนูยังจ้ำม่ำขนาดนี้ 🥰🥰 ถ้าหนูกินคุณแม่จะอุ้มไหวไหมเนี่ย จ้ำม่ำน่ารักน่าชังมากค่ะแม่

ห่วงเล่นค่ะเเม่ บ้านนี้เป็นตั้งเเต่4เดือนจนตอนนี้7เดือนเเล้วก็ยังกินนมน้อย เเต่พยายามให้ไม่ตก24ออนซ์ต่อวันอยู่

4y ago

ลูกกินนมแม่ก้อเลยไม่รู้ปริมาณลูกกิน ลูกดูดแรงมาก คนนั่งใกล้ก้อได้ยินเสียง

นี้ขนาดไม่ค่อยกินนม แก้มมาเป็นพวงเลยลูกเอ้ย น่าฟัดจัง

4y ago

น้องแก้มเยอะมาก แม่น้องก้ออยากฟังน้อง

ขนาด​ไม่ค่อยกินนมยังเบ้อเร่อ​ขนาดนี้เลยน่าฟัดมากๆเลย

ขนาดไม่ค่อยกินนมนะแม่​ 😂😂❤️ เอ็นดูวว

4y ago

นานๆจะดูดนมแม่ นอกจากหิวสุดไฟค่ะ

บ้านนี้4เดือน2วัน น้องคฝติดเล่นค่ะ

ขนาดไม่ค่อยกินนะเนี้ย ต้าวอ้วน 🥰

ห่วงเล่นค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น

4y ago

ขอบคุณค่ะแอบคิด แต่ก้อเป็นห่วง

น่าชังจังค่ะแม่