ขอวิธีลูกดูดขวดเลิกดูดเต้าแบบได้ผลหน่อยคะ

ลูกน้อย 7 เดือนแล้ว อยากให้เลิกเต้ามาดูดขวด ต้องทำยังไงลองมาหลายวิธีแล้ว

2 ตอบกลับ

เวลาให้นมก็ต้องให้ขวดค่ะ น้องงอแงก็ต้องใจแข็งอย่างเดียว ช่วงแรกๆจะงอแงหนักทุกคน เพราะสัมผัสหัวนมกับจุกมันต่างกัน แต่พอเริ่มดูดเริ่มชินแล้วจะไม่เข้าเต้าอีกเลย

น้องบ้านนี้ตอนแรกไม่เอาขวดเลยค่ะ แม่ให้น้องดูดแก้วหัดดูดstepแรก ตออนนี้พึ่งจะกลับมาดูดขวด บางทีอาจเป็นที่จุกไซส์นมด้วยค่ะแม่