แม่ๆคนไหนท้องเล้กกว่านี้ไหมค่ะ

4เดือนแล่ว. แต่รู้สึกท้องเล็กมากท้อง2ค่ะ

แม่ๆคนไหนท้องเล้กกว่านี้ไหมค่ะ
41 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย อย่างหนังท้องหนา แม่เป็นคนตัวเล็กหรือเปล่าประมาณนี้ แต่ไม่สำคัญหรอกจ้าอยู่ที่น้องว่าโตหรือมีพัฒนาการยังไงบ้างสำคัญที่สุดจ้า ท้อง 2 เหมือนกันจ้า

ขอเรา4-5เดือนท้องยังไม่ออกเลยไม่มีใครรุ้เลยว่าท้องตอนคลอดท้องก็เล้กนิดเดียวแต่ลุกออกมาเกือบ3โลน่ะมันไม่เกี่ยวน่ะว่าเล็กหรือใหญ่เดี๋ยวหมอก็บอกน้ำหนักลูก

ท้อง4เดือนเหมือนกันคร้า ท้องแรก ท้องเล็กมากเลย แต่ตัวน้อยร่างกายแข็งแรงปกติดีทุกอย่างค่ะ หนัก205กรัม ตามเกณฑ์จ้า

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

เราตอน 19 สัปดาห์ค่ะ น้องปกติแข็งแรงดี ตอนนี้ จะ29 สัปดาห์แล้ว เรื่องท้องเล็กไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ 20 week 3 days แต่น้องปกติแข็งแรงสมบูรณ์ทุกอย่างนะคะ แต่ก็แอบกังวลด้วยค่ะ 😅

เราตอนนี้อีก 1w 4เดือน ข้างบ้านยังไม่รู้เลยคะว่าท้อง แต่น้อง นน.ตามเกณฑ์ ค่ะ

5เดือน เมื่อไหร่ จะใหญ่ขึ้นเอง และจะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆไวมากจนเห็นชัดเลยคะ

ของเรานูนๆเหมือนคนไม่ได้ถ่าย..ท้องเล็กกว่าในรูปอีกค่ะ..แต่เด็กปกติดี

ขนาดท้องไม่ใช่ปัญหาค่ะขอเค้าก็ท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกได้ตามเกณฑ์