แม่ๆคนไหนท้องเล้กกว่านี้ไหมค่ะ

4เดือนแล่ว. แต่รู้สึกท้องเล็กมากท้อง2ค่ะ

แม่ๆคนไหนท้องเล้กกว่านี้ไหมค่ะ
41 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือนท้องไม่ออกเลยค่ะ ปัจจุบัน8เดือนแล้วท้องโตแล้วค่ะ

ไม่เล็กนะคะใหญ่เกินไปด้วยส้ำค่ะ นี่6เดือนยังไม่ขนาดนี้เลยค่ะ

บ้านนี้17+8 ท้องใหญ่ ปต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย ลูกตามเกณฑ์

บ้านนี้เหมือนกันจ้า 16วีค ท้องที่2แล้ว แอบกังวลด้วยค่ะ

3y ago

พอกันเลยค่ะ ดูไม่ออกเลยว่าท้อง ส่วนตัวเป็นคนที่รูปร่างอวบ เลยดูเหมือนคนอ้วนทั่วไปเลยค่ะ

นี่ตอน4เดือนค่ะ จิ๋วๆ ท้องแรก น้ำหนักขึ้นแค่2โลค่ะ

ท้อง 2 14w4d มีหน้าท้องนิดเดียวเหมือนคนเพิ่งกินอิ่ม😂

บ้านนี้18สัปดาห์ ท้อง2 ม่ทราบว่าใหญ่รึเล็ก ค่ะ

4เดือนเหมือนกันค่ะท้องแรกท้องไม่ออกเลย

4เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องยังไม่ค่อยใหญ่

5เดือนแล้ว ก็ยังเล็กอยู่เหมือนกันค่ะ