หลังคลอด

หลังคลอดประจำเดือนยังไม่มาเรยค่ะ แต่ก่อนออกโรงบาลหมอฉีดยาคุมให้ค่ะ ตอนนี้ลูกได้4เดือนแร้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าฉีดยาคุมก็ไม่น่าจะมาค่ะ บ้านนี้ก็ฉีด ปจด.ไม่เคยมาเลย ตอนนี้ไม่ได้ฉีดแล้ว ปจด.มาปกติ

ปกติค่ะแม่ หากให้นมบุตร บ้านนี้ก้อสามเดือนแล้ว ยังไม่มาเหมือนกัน