ขอดูแม่ๆ4เดือนหน่อย

ขอดูท้องแม่ๆที่เข้าเดือนที่4หน่อยคะ บ้านนี้ท้องไม่โตเลยแอบกังวลนอนไม่หลับ 15 วีคคะ

5 ตอบกลับ

ควรโฟกัสน้ำหนักลูกมากกว่าขนาดท้องนะคะ บ้านนี้ท้องไม่ใหญ่แต่น้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าดีแล้วค่ะ

บางคนท้องไปออกตอน 6-7 เดือนก็มีค่ะ

5เดือนเเร้วท้องยังม่ไหญ่เรยค่ะ

ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

นี้ก้อท้องไม่ใหญ่ ้เลย

4y ago

ตอนนี้จะ9เดือนแล้วใหญ่มากเลยค่ะ