4เดือนแร้วค่ะขอดุไคท้อง4เดือนแร้วค่ะ

4เดือนแร้วคะขอดุท้อง4เดือนหน่อย

4เดือนแร้วค่ะขอดุไคท้อง4เดือนแร้วค่ะ
165 ตอบกลับ

ไม่ออกเลยค่ะ ไม่ว่าจะยืนจะนอน แอบกังวลค่ะกลัวลูกตัวเล็ก

14 w 4 d ออกนิดเดียว ที่เหลือไขมันเเม่ล้วนๆ ยังไม่ตอดเลยค่ะ

บ้านนี้4เดือนครึ่งแล้วค่ะอึดอัดมากนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก แม่กังวลมากคะ 17w3dท้องสาวท้องแรก

เริ้มออกช่วงล้างค่ะ​ แต่พอกินอิ่มมันถึงจะป่องมากๆ​

4เดือนคะ น้ำหนักขึ้น8 โล ท้องแรก ลูกครึ่ง ไทย-นอร์เวย์

บ้านนี้ก็ยังไม่ออกเลยค่ะ จะมีหน่อยแค่ตอนกินอิ่ม

4เดือนจะ5เดือนแล้วค่ะ ท้องไม่ออกเลยออกแต่อ้วน😂

เราก็4เดือน ค่ะ น้องดิ้นแล้วรุ้สึกว่าน้องดิ้น

ถ่ายตอน19w4b ตอนนี้ 22w3b ใหญ่ขึ้นมานิดเดียวเอง ค่ะ